Giỏ hàng

Công ty TNHH Khăn Việt

I. Góc nhìn tổng quan về doanh nghiệp KHAVICO

Công ty TNHH Khăn Việt (KHAVICO) được thành lập từ năm 2005, là công ty thời trang và may mặc chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dệt may, thời trang và thủ công mỹ nghệ… KHAVICO vinh dự và tự hào vì nằm trong danh sách một trong những thương hiệu thời trang Việt Nam được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ. Công ty được xây dựng và hoạt động dựa vào 3 giá trị cốt lõi là Công bằng – Tôn trọng – Sáng tạo, nhờ đó mà KHAVICO ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Với quy trình hoạt động khép kín theo mỗi khâu, từ thiết kế - sản xuất - phân phối - xây dựng thương hiệu, các sản phẩm của KHAVICO luôn đồng hành và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Các sản phẩm của KHAVICO luôn được cập nhật mới, theo xu hướng thời trang hiện đại, đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý và đặc biệt các sản phẩm đều được trải qua khâu kiểm tra chất lượng khắt khe, nhằm mang đến sự hài lòng trong lần trải nghiệm đầu tiên của khách hàng.

II. Môi trường chuyên nghiệp mang tên KHAVICO

KHAVICO không những là một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn là nơi hội tụ những người trẻ năng động, tích cực và chân thành. Mỗi thành viên luôn chủ động, nỗ lực học hỏi và phấn đấu mỗi ngày để hoàn thiện bản thân cũng như cống hiến hết mình để tạo nên giá trị cho tập thể nhân viên nói chung và KHAVICO nói riêng. Với kim chỉ nam là triết lý và 3 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để định hướng, điều chỉnh hành vi cá nhân vì mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Tập thể KHAVICO không ngừng sáng tạo và đổi mới với mục tiêu vươn tầm quốc gia và khu vực. Tại KHAVICO, mỗi thành viên đều xác định đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó lâu dài và dành phần thời gian hàng ngày để sống và làm việc hết mình. Ở bất kỳ vai trò, vị trí nào mỗi thành viên đều tự hào là một phần của KHAVICO.

III. Lĩnh vực kinh doanh

KHAVICO là một trong những doanh nghiệp có thâm niên lâu năm tại Việt Nam - chuyên sản xuất, phân phối và kinh doanh các sản phẩm ngành dệt may. 20 năm, chắc hẳn là con số đủ ấn tượng để diễn tả một quá trình hình thành phát triển, không ngừng cải tiến và định vị được tên tuổi trên thị trường ngày nay của KHAVICO.

Trong chuỗi hành trình dài 2 thập kỷ ấy, KHAVICO thật tự hào khi khẳng định được vị thế của chính mình trên thị trường trong nước và ngoài nước. Đặc biệt, việc xuất khẩu khăn bông sang thị trường khó tính như Nhật Bản được xem là một thành tựu to lớn mà KHAVICO nỗ lực đạt được những năm qua.

Bên cạnh đó, KHAVICO đã thành lập nên những thương hiệu thời trang nhằm phục vụ cho thị trường nội địa như nhãn hàng thời trang nam W&W, thời trang nữ Malia. Với từng sản phẩm được sản xuất, các thương hiệu luôn mang đến xu hướng thời trang hiện đại, cá tính. Hơn hết, có rất nhiều bộ sưu tập theo mùa trong năm như áo polo, áo t-shirt, áo tank top,... đã được ra đời và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của tín đồ thời trang.

Hiện nay, KHAVICO cũng là đối tác - đơn vị uy tín, thâm niên và chủ yếu phân phối cho hệ thống các đại siêu thị như Coopmart, Vinmart, Lotte, Mega Mart,... Ngoài ra, KHAVICO còn thực hiện những dự án sản xuất đồng phục thuộc quy mô lớn trong nhiều năm cho các tổ chức, hội nhóm, doanh nghiệp,... để hướng đến những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, xã hội và cộng đồng.

 

Áo thun nam thương hiệu W&W

Áo thun nam thương hiệu W&W

IV. Tầm nhìn chiến lược 

KHAVICO là công ty thời trang với các thương hiệu nổi tiếng về khăn, thời trang nam, nữ trên thị trường trong và ngoài nước. Doanh nghiệp có tầm nhìn, sự nghiên cứu sâu về hành vi khách hàng nhằm thấu hiểu được mong muốn của khách hàng, từ đó mang đến những sản phẩm thiết thực nhất tới người tiêu dùng. Chiến lượng cho tương lai mà KHAVICO hướng tới là sẽ phát triển và cải tiến hơn nữa để trở thành top 5 doanh nghiệp cung cấp sản phẩm thời trang, may mặc lớn nhất tại Việt Nam.

 

Áo sơ mi nam W&W - KHAVICO

Mục tiêu của KHAVICO trở thành top 5 doanh nghiệp may mặc lớn tại Việt Nam

V. Sứ mệnh

Sứ mệnh của KHAVICO là mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, thời trang và bền vững, an toàn, lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Góp phần tạo nên chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng bằng chính những sản phẩm của mình.

 

Áo sơ mi nam W&W - KHAVICO

W&W Fashion là thương hiệu thời trang nam của KHAVICO hình thành và phát triển

VI. Triết lý & Giá trị cốt lõi

KHAVICO luôn nêu cao triết lý “Chất lượng xây đắp niềm tin” bởi chúng tôi tin rằng, chỉ những sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì thương hiệu mới có thể trở thành người bạn đồng hành lâu dài nhất cùng người tiêu dùng. Công ty hoạt động với 3 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: Công bằng – Tôn trọng -  Sáng tạo.
VII. Đối tác khách hàng

Hiện nay, sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên khắp cả nước thông qua hệ thống đại siêu thị với hơn 400 điểm bán, hiện là đối tác cung cấp ngành hàng thời trang chiến lược của hệ thống Coop Mart, Vin Mart, Lotte Mart, Aeon Mall, Mega Mart, ... Hệ thống phân phối truyền thống với hơn 500 điểm đại lý bán lẻ trên cả nước và hệ thống online như Website, Facebook và các sàn thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki. 

KHAVICO đã cung cấp các giải pháp và sản phẩm đồng phục cho nhiều tổ chức và công ty khác nhau như Công ty CP Xây dựng Coteccons, Ricons, Newtecons, Boho, BM Windows, Tân Minh Nhân, Dkon, World Vision, MAXIS, Công ty CP Xây dựng DOZA, Công ty CP Xây dựng Sông Đà 5, SUDICO, Trường Lê Hồng Phong, Trường Đoàn Thị Điểm, tư vấn thiết kế đồng phục và phụ kiện cho ngành Thuế Việt Nam.

 

Áo sơ mi nam W&W - KHAVICO

Sản phẩm của KHAVICO đạt chất lượng cao và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng


Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sự hình thành phát triển và lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp KHAVICO. Chính sự ủng hộ, yêu mến, niềm tin và hài lòng của mỗi quý khách hàng là động lực to lớn để KHAVICO tiếp tục cải thiện hơn nữa trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Khăn Việt

Địa chỉ: Số 4/101 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0971 0814 88 

Email: info@khavico.com - cskh@khavico.com 
0971.081.488