17 Tháng 08
FALL/WINTER 2019 – WIND COLLECTION “NGỌN GIÓ ẤM TỪ W&W”

Lấy cảm hứng từ những ngọn gió đầy tự do, phóng khoáng giữa thiên nhiên bao la, lạnh giá...Với mong muốn thổi một làn gió ấm áp bằng những trang phục hiện đại và tinh tế, W&W Fashion cho ra mắt bộ sưu tập “WIND” – “Ngọn gió ấm” từ W&W cho mùa Thu Đông 2019.

 

Chi tiết

10 Tháng 08
7 Lý Do Áo Sơ Mi Nam Cộc Tay Công Sở Nên Có Mặt Trong Tủ Áo

Hãy thay đổi suy nghĩ rằng chỉ có áo sơ mi dài tay mới thời trang, mới hợp cho môi trường công sở, mới sành điệu. Chiếc áo sơ mi nam cộc tay công sở có những quyền lực ngầm khiến bạn phải bất ngờ và quyết định chọn nó ngay hôm nay.
Chi tiết

05 Tháng 08
Tại sao áo thun polo là món đồ thời trang chính trong tủ đồ của các chàng?
Linh hoạt và không bao giờ lỗi thời chính là một trong những lý do hoàn hảo để khiến áo thun polo trở thành món đồ thời trang chính không thể thiếu trong tủ đồ của các anh chàng.

Chi tiết

05 Tháng 08
Mặc áo polo đúng điệu
Áo polo là một trong những món trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi người đàn ông. Nằm ở ngay ranh giới giữa áo thun thoải mái và sơ mi trang trọng, Áo polo chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho đời sống thường ngày. Đó là một món đồ phù hợp cho tiết trời xuân hè, các ngày hẹn đầu tiên, vài buổi sáng dã ngoại và cả khi bạn không chắc chắn biết đích xác nơi mà mình sắp đến.

Chi tiết

30 Tháng 07
6 nguyên tắc phối áo sơ mi nam đi dự tiệc
Áo sơ mi là lựa chọn hàng đầu cho nam giới khi đi dự tiệc vì sự sang trọng, lịch lãm của nó. Tuy nhiên để chọn được một chiếc áo sơ mi đi dự tiệc không hề đơn giản chút nào. Bởi vậy hãy cùng W&W bỏ túi 6 nguyên tắc sau để chọn áo sơ mi nam khi dự tiệc nhé!

Chi tiết