Hotline: 0971.081.488 Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ
07Tháng 08

Hello Summer 2019 - KHAVICO Bứt phá vươn cao

"Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó trong các thành viên của đại gia đình KHAVICO sau chuyến du lịch hè năm 2019

Một mùa hè rực rỡ, vui tươi nữa lại về, tạm quên đi một góc trời đầy nắng và yêu thương của những bộn bề công việc, đại gia đình KHAVICO tìm đến cái nắng, cái gió của bãi biển tại Đảo Ngọc Vừng, Quảng Ninh hoang sơ, xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh, cùng nhau vui chơi – Nạp thêm năng lượng cho một mùa hè căng tràn sức sống.

Khởi hành chuyến đi trong niềm vui háo hức, các thành viên KHAVICO từ 2 miền Bắc - Nam cùng hội ngộ tại khu Resort Bitexco Ngọc Vừng xanh tươi những hàng thông và trong tiếng sóng biển rì rào.

 
Những bông hoa KHAVICO đang nở rực rỡ giữa bãi biển Đạo Ngọc Vừng 
 
 
 
 
 
 

Chuyến du lịch hè năm nay được kết hợp cùng với hoạt động Team building với mục đích không chỉ gắn kết các thành viên trong một ngôi nhà chung mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ của tuổi trẻ KHAVICO, gắn kết để “Bứt phá vươn cao”.

Cái nắng gay gắt của gió biển như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên KHAVICO trong chuỗi các trò chơi Team building.

 
 
 
 
 
 
 
 

Sau màn khởi động vui nhộn, bốn đội chơi Đội xanh dương; Đội vàng; Đội xanh cốm và Đội Cam lần lượt phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước “cười đến nghiêng ngả”. Để giành chiến thắng trong các trò chơi, không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần chơi hết mình quyết tâm đồng lòng của cả đội. 

 
 

 

 Thấm nhuần khẩu hiệu “Bứt phá vươn cao” của chương trình, mặc cho cái nắng gay gắt của những cơn gió biển, mồ hôi rơi như muốn ngưng nhịp thở, nhưng các đội chơi đã có những giây phút bùng cháy “quên trời đất”, hòa trong tiếng hò reo cổ vũ của các cổ động viên để cùng vượt qua các thử thách và cuối cùng là vỡ òa trong niềm vui chiến thắng chung cuộc đầy thuyết phục của Đội Vàng.

 
 
 
 
 
 
 

 

Sau hoạt động ngoài trời Team building nảy lửa của các đội chơi, các thành viên KHAVICO cùng chung vui trong đêm tiệc “Summer Party 2019 – We are one” với các phần chới đố vui, kẹp bóng và phần giao lưu ca nhạc “cây nhà lá vườn” của các CBNV KHAVICO đã mang lại rất nhiều niềm vui tiếng cười.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, hai ngày một đêm mệt mà vui, thời gian ngắn thôi nhưng đủ để ta hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình với những cái ôm đẫm mồ hơi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai.

 
 
 

KHAVICO là một Gia đình và hãy luôn cùng nhau lưu giữ, nuôi dưỡng những dấu ấn cảm xúc tuyệt vời ấy! Cùng chung tay quyết tâm làm việc cho chặng đường "Bứt phá vươn cao" của KHAVICO.

Đón xem video lưu giữ các hình ảnh đáng nhớ trong chuyến nghỉ mát 2019 của KHAVICO – “Hello Summer 2019 – Bứt phá vươn cao”.

Thanh toán
Thanh toán dễ dàng
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển với
đơn hàng từ 700.000đ
Thanh toán
Bảo hành
lỗi nhà sản xuất
Thanh toán
Cam kết 100%
hàng chính hãng