Giỏ hàng

W&W THAM GIA HỘI NGHỊ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN

W&W tham gia hội nghị kết nối giao thương Việt Nam - Nhật Bản nhằm thúc đẩy xuất khẩu các mặt hàng Việt Nam chất lượng cao và gia tăng kim ngạch xuất khẩu.

HỘI NGHỊ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN 

Nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản, kỷ niệm 50 năm hữu nghị hợp tác ASEAN - Nhật Bản, trong khuôn khổ Tuần hàng Việt Nam 2023 tại hệ thống siêu thị AEON tại Nhật Bản. Ngày 21/6/2023 tại Tokyo, Nhật Bản. Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản đã phối hợp với Trung tâm ASEAN - Nhật Bản, Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đứng ra tổ chức Hội nghị Kết nối Giao thương giữa doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản. 

 

W&W chụp ảnh lưu niệm cùng các đại diện từ các doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản

 

W&W rất vinh dự khi được mời tham gia sự kiện này cùng 150 đại biểu khác tới từ các doanh nghiệp Việt Nam, doanh nghiệp Nhật Bản trong các lĩnh vực nông sản, thực phẩm chế biến, thủy sản, dệt may, da giầy, đồ gia dụng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

 

Đại diện W&W đã tham dự và tiến hành giao thương kết nối các sản phẩm thời trang nam W&W với phía Nhật Bản để tiến tới giao dịch ký kết những hợp đồng thương mại có giá trị mang cao lại tăng trưởng kim ngạch hai nước trong thời gian tới.

 

Đại diện W&W cùng đối tác Nhật Bản trong Hội nghị

 

KHAVICO NÂNG BƯỚC THỜI TRANG W&W VÀ KHĂN BÔNG PANSY TRONG HÀNH TRÌNH ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TẠI NHẬT BẢN 

KHAVICO không ngừng cải thiện, phát triển để đem đến cho quý khách hàng trong nước và quốc tế những sản phẩm chất lượng nhất với thương hiệu thời trang nam W&W và khăn bông Pansy.

 

Trong khuôn khổ hội nghị, Đại diện doanh nghiệp đã mang tới nhiều sản phẩm mẫu như khăn, tất, áo sơ mi, áo polo, quần,.. để các đại diện phía doanh nghiệp Nhật Bản có thể trải nghiệm trực tiếp. Từ đó chúng tôi tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh cùng những cơ hội đưa hàng Việt Nam tới đất nước Nhật Bản. 

 

Đại diện thương hiệu W&W và Pansy đang đàm phán với đại diện Nhật Bản

 

Hình ảnh sản phẩm của W&W được trưng bày tại Hội Nghị

 

Các sản phẩm có mặt tại hội nghị đã và đang được phân phối phổ biến tại Việt Nam. Đây không chỉ là những sản phẩm bán chạy mà còn đảm bảo các tiêu chuẩn cao về chất lượng  và thân thiện với môi trường. Do đó, chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm phát triển xa hơn nữa trên thị trường Châu Á và Thế giới. Việc tham gia hội nghị lần này sẽ là bàn đạp để W&W và Pansy vươn tầm xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài.

Hình ảnh các đại diện của W&W tham gia Hội nghị

 

Chúng tôi tin rằng, với năng lực xuất khẩu trong suốt gần 20 năm trong lĩnh vực dệt may cùng với những giá trị mà W&W cũng như Pansy đã, đang theo đuổi, hành trình mang những sản phẩm dệt may, thời trang Việt Nam sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đưa sản phẩm của người Việt vươn tầm thế giới.

 

Tìm hiểu thêm về Khavico TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm về W&W TẠI ĐÂY

 


Cũ hơn Mới hơn


0971.081.488