Giỏ hàng

Vải Coolmax là gì? Những lý do bạn nên chọn chiếc áo thun chất liệu Coolmax

Nếu bạn là người chơi thể thao thường xuyên thì sẽ không mấy xa lạ với các sản phẩm quần áo thể thao có thành phần chất liệu Coolmax, đặc tính gì của loại vải này lại được ưa chuộng cho các dòng sản phẩm thể thao như vậy? Và tại sao các sản phẩm áo thun nam cơ bản như Polo, Tshirt lại sử dụng chấ...

Nếu bạn là người chơi thể thao thường xuyên thì sẽ không mấy xa lạ với các sản phẩm quần áo thể thao có thành phần chất liệu Coolmax, đặc tính gì của loại vải này lại được ưa chuộng cho các dòng sản phẩm thể thao như vậy? Và tại sao các sản phẩm áo thun nam cơ bản như Polo, Tshirt lại sử dụng chất liệu Coolmax. Trong bài viết này, chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về chất liệu vải Coolmax và đưa ra những ưu điểm vượt trội bạn nên lựa chọn những sản phẩm áo thun có sử dụng chất liệu Coolmax.

Áo polo chất liệu Coolmax mới nhất hè 2022


Coolmax được xem là loại vải thông minh nhất trên thị trường vải hiện nay, nó được thiết kế để cải thiện khả năng thoát ẩm trên bề mặt vải nhanh hơn so với sợi tự nhiên như Cotton thông thường để giúp người mặc hoạt động thoải mái hơn, với các vận động viên thể thao, sẽ giúp họ đạt được hiệu suất tốt hơn.

Vải coolmax là loại vải rất phù hợp cho các loại áo phông ứng dụng trong thể thao


Coolmax là loại vải siêu thoáng khí và thấm mồ hôi cơ chế hoạt động của sợi vải này là hút hơi ẩm từ áo khi đổ mồ hôi ra khỏi da giúp  bạn không cảm thấy ẩm ướt và khó chịu. Với đặc điểm thời tiết nóng bức, ngày càng khắc nghiệp trong những tiết trời hè nắng nóng thì tại Việt Nam các thương hiệu đã đưa vải Coolmax vào các sản phẩm áo thun thông thường như là một xu hướng hiện đại của những người dùng năng động, ưu thích hoạt động, thể dục thể thao để tăng trải nghiệm cho người dùng.

Hoạt động thể thao ra nhiều mồ hôi thì với khả năng thoát ẩm cao của vải coolmax là lựa chọn tuyệt vời


Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng luôn hướng tới các sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường và sử dụng cho những người đàn ông hiện đại, luôn bận dộn W&W đã đưa vào trong các thiết kế áo thun Polo, Tshirt năm 2022 chất liệu Coolmax, như một làn gió lạnh đập tan sự nắng nóng của thời tiết.

áo phông trắng sử dụng chất liệu coolmax


Mời bạn đọc xem các mẫu áo mới nhất của W&W sử dụng chất liệu vải Coolmax.


Cũ hơn Mới hơn


0971.081.488