Giỏ hàng

NHỮNG LỜI CHÚC NGÀY 20/11 CHO THẦY CÔ HAY VÀ Ý NGHĨA

Vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đừng quên gửi tặng những câu chúc hay để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của mình đến thầy cô nhé. Bài biết dưới dây tổng hợp những lời chúc ngắn gọn, ý nghĩa gửi thầy cô.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để chúng ta tôn vinh những thầy cô có công trong sự nghiệp trồng người. Nếu vẫn chưa nghĩ ra những lời chúc 20/11 hay thì hãy để WWFashion gợi ý cho bạn những câu chúc ý nghĩa nhất dành cho thầy cô.

1. Những lời chúc ngày 20/11 dành cho cô giáo hay nhất

Trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bên cạnh những món quà xinh xắn, ngọt ngào, bạn có thể gửi tặng cô giáo của mình những lời chúc hay và ý nghĩa. Dưới đây là một số lời chúc bạn có thể gửi đến người mẹ thứ hai.

101+] Lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo

Những lời chúc 20/11 ý nghĩa dành cho cô giáo là cách bày tỏ lòng 

biết ơn của học sinh

 1. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin chúc cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có thêm nhiều động lực để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức.
 2. Em xin chúc cô ngày 20/11 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc! Cô là nguồn động viên lớn nhất của chúng em trên con đường học tập, trau dồi tri thức.
 3. Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi đến cô giáo yêu quý những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn cô vì sự dạy dỗ và chỉ bảo cô đã dành cho chúng em.
 4. Cảm ơn cô vì sự hy sinh và tâm huyết trong việc dạy bảo chúng em. Xin chúc cô có một ngày 20/11 tràn đầy niềm vui và ý nghĩa."
 5. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin gửi đến cô những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 6. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin chúc cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có thêm nhiều động lực để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức.

 7. Nhân ngày 20/11 em xin cảm ơn cô, người đã dìu dắt em đi từ những bước chân chập chững, người đã dẫn lối con đường tri thức cho em, chúc cô mọi điều thuận lợi và hạnh phúc.

 8. Kính chúc cô một ngày 20/11 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hy vọng cô luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của chúng em. Cảm ơn cô vì tất cả những giá trị quý báu mà cô đã truyền đạt cho các thế hệ học sinh như tụi em.

 9. Chúng em sẽ chẳng bao giờ quên được tình yêu thương của cô dành cho chúng em và những bài giảng tâm huyết mà cô đã truyền đạt. Nhân ngày 20/11. chúng em kính chúc cô sẽ luôn vui tươi, bình yên và khỏe mạnh bên cạnh những người thân yêu của mình.

 10. Con xin chân thành cảm ơn cô vì đã dạy cho con những bước đầu tiên trên con đường trưởng thành. Nhân dịp ngày 20/11, con xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến cô. Chúc cô sẽ tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp cho các thế hệ học trò hiện tại và tương lai.

>>> Tham khảo 15 câu nói hay, chọn lọc về thầy cô giáo

2. Những lời chúc ngày 20/11 ý nghĩa dành cho thầy giáo

Người thầy như người cha hiền hậu, nhân từ luôn hết lòng dạy dỗ học trò, sau đây là một số lời chúc hay nhất bạn có thể sử dụng để gửi tặng người thầy yêu quý của mình:

50+ Lời Chúc 20/11 Dành Tặng Thầy, Cô Giáo Ý Nghĩa Nhất [Mới 2023] – HoaĐẹp365

Người thầy như người cha hiền hậu, nhân từ luôn hết lòng dạy dỗ học trò

 1. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc thành công đến thầy, người dìu dắt em đến với bến bờ tri thức.

 2. Với những gì thầy dành cho con, hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn cũng chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy luôn khỏe để đồng hành cùng con trên suốt chặng đường.

 3. Cảm ơn thầy giáo vì không chỉ là người dạy dỗ, thầy còn là người bạn thân thiết của con. Cảm ơn thầy vì đã trở thành nơi tin cậy, nơi tràn đầy yêu thương để con sẵn sàng chia sẻ mọi vấn đề. Ngày 20/11 là ngày dành cho thầy, con và bố mẹ con kính chúc thầy mạnh khỏe, luôn tươi vui để học trò luôn được thấy nụ cười rạng rỡ của thầy.

 4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 em kính chúc thầy có thật nhiều niềm vui, sức khoẻ, chúc cho thầy luôn vững tin và thành công trong sự nghiệp trồng người.

 5. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy vì đã dẫn dắt chúng con tiến gần hơn đến với kiến thức. Chúc thầy luôn dồi dào sức khỏe và nhiều niềm vui để tiếp tục mang đến cho các lớp học trò những bài học bổ ích.

 6. Nhân ngày 20/11, xin chúc thầy sẽ mãi là ngọn hải đăng chỉ đường, dẫn lối, soi sáng con đường của chúng em, mãi là người lái đò đưa chúng em đến với bến bờ của tri thức.

 7. Cảm ơn thầy đã nhóm lên cho em ngọn lửa ánh sáng của tri thức, làm phong phú thêm nguồn tri thức trong em, mở lối mà ánh sáng hy vọng, chúc thầy ngày càng thành công trên con đường trồng người.

 8. Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể người thấy trên khắp đất nước. Chúc các thầy luôn được dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và ngày một vững tin, thành công hơn nữa trong sự nghiệp chèo lái con thuyền.

 9. Thầy ơi, ngày hôm nay là một ngày đặc biệt và ý nghĩa, con chúc thầy ngày càng mạnh khỏe, vui vẻ và yêu đời.

 10. Một mùa Hiến chương nữa lại về, con xin chúc thầy thật nhiều sức khỏe, thật nhiều hạnh phúc trong cuộc sống, cũng như thành công trong sự nghiệp.

3. Những lời chúc ngày 20/11 hài hước gửi tặng thầy cô

Ngoài những lời chúc trang trọng, dưới đây là một số ý câu lời chúc thầy cô ngày 20/11 mang tính độc đáo và hài hước, nhưng vẫn giữ được sự chân thành.

 1. Nếu hỏi em “trên đời này vô cực là gì”/ Em mỉm cười thầm nghĩ về thầy cô/ Tình yêu thầy cô dành cho em là vô bờ bến. Cả cuộc đời này chúng em sẽ luôn khắc ghi/ Nhân ngày 20/11 em kính chúc cô có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 2. Hạnh phúc của em là được nhìn thấy thầy cô cười/ Vì thầy cô cười sẽ dễ có điểm 10 cho em/ 20/11 chúc quý thầy cô luôn vui vẻ và thành công trong sự nghiệp ạ.

4. Những lời chúc ngày 20/11 hay nhất dành cho bố mẹ

Nếu bố mẹ của bạn cũng làm nghề giáo thì đừng quên dành tặng họ những lời chúc ấm áp nhân ngày 20/11.

150+ Lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa và sâu sắc nhất

Những lời chúc ấm áp  gửi bố mẹ là món quà tuyệt vời cho ngày 20/11

 1. Nhân ngày 20/11 con xin gửi đến cha mẹ lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn cha mẹ vì đã vất vả dạy cho con những điều hay. Nhân dịp ngày lễ Nhà Giáo con chúc cha mẹ mãi mãi khỏe mạnh, an vui và công tác tốt, luôn được học sinh yêu mến ạ. Con yêu cha mẹ. 

 2. Mọi người vẫn nói, nghề giáo là nghề cao quý nhất khi mang trên vai sứ mệnh trồng người. Con thật tự hào khi là con của bố/mẹ. Mong rằng bố/mẹ của con sẽ mãi mạnh khỏe, luôn vui tươi để tiếp tục đồng hành cùng thật nhiều lớp học trò trên chặng đường tri thức!

 3. Cứ mỗi năm đưa đò qua sông, mái tóc mẹ lại điểm thêm bạc. Mong rằng mẹ cùng các thầy cô sẽ luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục giữ vững tay chèo đưa thêm nhiều chuyến đò cập bến bờ tri thức. Chúc mẹ 20/11 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 4. Chúc mừng 20/11 mẹ của con. Ở trường, mẹ con mình là cô là trò, về nhà lại là tình mẫu tử thiêng liêng. Cảm ơn mẹ đã vất vả chăm sóc, nuôi dạy, bao dung chúng con. Nhân ngày tri ân những người thầy, con kính chúc mẹ sức khỏe, hạnh phúc, vui tươi. Mẹ luôn là cô giáo tuyệt vời nhất trong lòng con.

 5. Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, con chúc bố/mẹ sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục lèo lái những con thuyền cập bến tri thức mênh mông. Cảm ơn bố/mẹ - người thầy đầu tiên của cuộc đời con.

5. Những lời chúc ngày 20/11 ngọt ngào dành cho người yêu

Top 20 lời chúc 20/11 hay nhất dành cho người yêu năm 2021
Nhân ngày lễ Hiến chương, bạn hãy nhớ gửi tặng người yêu những lời 
chúc ngọt ngào nếu họ là thầy cô giáo

Thật tuyệt khi có người yêu là thầy giáo, cô giáo. Nhân ngày lễ Hiến chương, bạn hãy nhớ gửi tặng người ấy những lời chúc ngọt ngào.

 1. Nhân ngày 20/11, em xin gửi lời chúc 20/11 cho thầy giáo của em. Chúc anh luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, để tiếp tục sự nghiệp trồng người. Chúc anh luôn mãi nhiệt huyết để truyền nhiệt cho thật nhiều những lớp học trò nữa.

 2. Chúc cho em của anh sẽ có một ngày hiến chương trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc. Hãy vững bước trên con đường em đã chọn, anh sẽ mãi luôn đứng sau ủng hộ em.

 3. Anh muốn gửi những lời chúc 20/11 hay nhất cho cô giáo của anh. Chúc em sẽ mãi tươi vui, hạnh phúc để truyền lửa đam mê, cho anh và cả những học trò nhỏ của em nữa. Yêu em!

 4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúc anh mãi luôn là ngọn hải đăng sáng bất diệt, soi tỏ con đường đi đến biển tri thức cho nhiều thế hệ học sinh và luôn xứng đáng với niềm tin của mọi người dành cho anh nhé.

 5. Hôm nay nhân ngày 20/11, em chúc anh yêu luôn vui vẻ, hạnh phúc trẻ trung để đưa các em học sinh bước đi trên con đường tri thức khó khăn này. Chúc cho chặng đường phía trước của chúng mình sẽ luôn đồng hành cùng nhau và thành công.

>>> Tham khảo 20 món quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa nhất 

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn có thêm gợi ý về những lời chúc ngày 20/11 ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo. Ngày 20/11 đã đến rất gần, đừng quên gửi tặng những bó hoa tươi, những món quà xinh xắn kèm theo lời chúc dành cho những người lái đò kính yêu!


Cũ hơn Mới hơn


0971.081.488