Giỏ hàng

Khám Phá Công Nghệ Coolmax - Giải Pháp Tuyệt Vời Cho Áo Polo nam

Vải Coolmax là dòng vải cao cấp được nhiều nhãn hàng thời trang nam lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm vượt trội. Coolmax là một loại vải công nghệ cao được phát triển bởi tập đoàn ngành dệt may Invista, vải có khả năng kiểm soát độ ẩm và thoát khí tốt, giúp người mặc thấy thoải mái, khô ráo ngay cả k...

Vải Coolmax là dòng vải cao cấp được nhiều nhãn hàng thời trang nam lựa chọn bởi có nhiều ưu điểm vượt trội. Coolmax là một loại vải công nghệ cao được phát triển bởi tập đoàn ngành dệt may Invista, vải có khả năng kiểm soát độ ẩm và thoát khí tốt, giúp người mặc thấy thoải mái, khô ráo ngay cả khi vận động ra nhiều mồ hôi.

Chất liệu Coolmax cao cấp thoáng mát

Vải Coolamax với nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều nhẫn hàng thời trang cao cấp lựa chọn

Áo thun polo là một loại trang phục phổ biến, và khi kết hợp với vải Coolmax, giải pháp lí tưởng cho các hoạt động ngoài trời, thể thao hoặc trong môi trường làm việc cần sự linh hoạt và thoải mái.
Cùng tìm hiểu thêm nhiều ưu điểm của loại vải này để có thêm kiến thức, ứng dụng trong mọi hoàn cảnh bạn diện nhé!

1.    Kiểm soát độ ẩm

Vải Coolmax hấp thụ và thoát ẩm tốt, cộng thêm kiểu dệt hiện đại, bề mặt chưa hàng ngàn lỗ thoáng khí của các sản phẩm nhà W&W Fashion vượt trội về khả năng trao đổi, giữ cơ thể luôn khô ráo ngay cả khi vận động ra nhiều mồ hôi. Điều này là điểm cộng rất lớn cho loại vải Coolmax đặc biệt khi hoạt động chơi thể thao hoặc làm việc trong thời tiết nóng ẩm.

công dụng kiểm soát độ ẩm

công dụng kiểm soát độ ẩm

Tính ưu Việt của chất liệu Coolmax

2.    Thoát khí tốt

Trong những ngày hè nóng nực, điều chúng ta cần ở một chiếc áo là khả năng thoát khí tốt, giúp cơ thể luôn ở trạng thái mát mẻ, khô ráo làm giảm cảm giác bí bách khi ra mồ hôi, cơ thể luôn thoải mái giảm nguy cơ quá nhiệt ngày hè khi phải làm việc dưới môi trường nóng bức, kín khí.

công dụng thoáng khí tốt

công dụng thoáng khí tốt

Những công dụng vượt trội của vải Coolmax

3.    Tính linh hoạt

Áo Polo là một loại trang phục phổ biến cho nhiều hoạt động, từ công việc đến vui chơi. Với Coolmax, áo Polo trở nên linh hoạt hơn, dễ dàng di chuyển và thích ứng với mọi tình huống.

tính linh hoạt của vải coolmax

tính linh hoạt của vải coolmax

Lựa chọn chất liệu Coolmax cho thời trang nam ngày hè rực rỡ

Áo thun là một loại trang phục phổ biến cho nhiều hoạt động, tùy vào từng thiết kế sẽ hợp hoàn cảnh đi làm, đi chơi hay đi du lịch đều tiện lợi. Ứng dụng loại vải Coolmax giúp áo thun Polo, T-shirt, Tank Top trở nên linh hoạt hơn, không lo về tính thoáng khí, luôn đem đến khả năng làm mát nhanh chóng, dễ dàng thích ứng trong mọi hoàn cảnh và thời tiết mùa hè nóng bức.

4.    Dễ bảo quản

Vải Coolmax thường có độ dày vừa phải, nhẹ, máy giặt nhanh khô, không gây ẩm mốc giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc bảo quản trang phục. Ngoài ra, vải có khả năng dễ làm sạch vết bẩn, giặt bằng máy vẫn giữ được độ bền đẹp sau thời gian dài sử dụng.

dễ bảo quản

Sự tiện ích của dòng vải cao cấp Coolmax

5.    Thiết kế đa dạng

Chất liệu vải Coolmax là loại vải có ứng dụng cao, dễ dệt, dễ nhuộm nên được sử dụng nhiều trong các loại áo thun với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, từ các mẫu thể thao đến nhiều phong cách thời trang khác.

tính ưu việt của chất liệu coolmax

Dòng vải cao cấp Coolmax với thiết kế đa dạng cho thời trang nam ngày hè

Việc sử dụng loại vải Coolmax trong thời trang Nam mùa hè không chỉ mang lại sự thoải mái linh hoạt mà còn là giải pháp tốt trong ứng dụng trong các dòng áo Polo, T-shirt, Tank Top,… mang lại hiệu quả vượt trội về khả năng làm mát, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và yêu thích.


 


Cũ hơn Mới hơn


0971.081.488