Giỏ hàng

50 LỜI CHÚC TẾT DƯƠNG LỊCH 2024 HAY, Ý NGHĨA

Năm mới 2024 đã đến gần, mỗi chúng ta đều tràn đầy niềm vui và hy vọng cho một năm mới thành công, hạnh phúc và an lành. Để bắt đầu năm mới này một cách tích cực, hãy cùng chia sẻ những lời chúc Tết Dương lịch ý nghĩa và độc đáo với những người yêu thương.

 

Năm mới 2024 đã đến gần, mỗi chúng ta đều tràn đầy niềm vui và hy vọng cho một năm mới thành công, hạnh phúc và an lành. Để bắt đầu năm mới này một cách tích cực, hãy cùng chia sẻ những lời chúc Tết Dương lịch ý nghĩa và độc đáo với những người yêu thương. Dưới đây là 50 lời chúc tết Dương lịch 2024 tuyệt vời, mang lại năng lượng tích cực và khích lệ cho những mục tiêu mới mà WWFashion gợi ý cho bạn.


I. Lời chúc Tết Dương lịch 2024 dành cho ông bà

Chi tiết với hơn 63 về hình ảnh tét hay nhất - cdgdbentre.edu.vn
Lời chúc Tết Dương lịch 2024 ý nghĩa dành cho ông bà
 
 1. Con kính chúc ông bà năm mới xuân sang thật nhiều niềm vui. Dù con không ở cạnh ông bà nhưng trái tim con vẫn luôn yêu ông bà rất nhiều. Mong ông bà luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và bình an.

 2. Nhân dịp năm mới 2024, con xin chúc ông bà gặp nhiều may mắn. Con mong ông bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ để sống thật lâu cùng con cháu.

 3. Năm mới lại đến, cháu chúc ông bà luôn mạnh khoẻ, vui vẻ hạnh phúc và sống thọ. Ông bà mãi mãi là điểm tựa, là vòng tay ấm áp của con cháu.

 4. Năm mới con chẳng cần gì cao sang, chỉ mong ông bà luôn bên cạnh là điều hạnh phúc nhất. Chúc ông bà năm mới mạnh khỏe, sức khoẻ dồi dào, có cuộc sống an yên nhất.

 5. Năm mới 2024 đã đến, con hy vọng ông bà sẽ sống lâu trăm tuổi, lâu thật lâu, sống mãi bên cạnh chúng con ông bà nhé!

 6. Mùa xuân đến, con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

 7. Lại một mùa xuân nữa về, tóc của ông lại thêm sợi bạc. Năm nay cháu đã trưởng thành rất nhiều rồi ông ạ, ông đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ ông nhé. Chúc ông năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

 8. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được tình yêu thương mà ông bà đã dành cho con.

 9. Chúc ông bà vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!

 10. Năm cũ vừa qua, bước sang năm mới, hôm nay con tới kính chúc ông bà: Sống lâu sức khỏe, trẻ mãi không già, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc, hạnh phúc khang an.

II. Lời chúc Tết Dương lịch 2024 dành cho bố mẹ

60+ hình ảnh Tết 2024 đẹp nhất nhìn là cứ ngỡ xuân đã đến
Lời chúc Tết Dương lịch 2024 đặc biệt dành cho bố mẹ
 1. Đầu xuân năm mới con chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ cùng con cháu.

 2. Năm mới con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và ước mong cha mẹ sức khoẻ dồi dào.

 3. Năm Giáp Thìn 2024 và nhiều năm sau nữa con mong cha mẹ hay luôn là điểm tựa của chúng con.

 4. Mạnh khoẻ, tinh tấn, vui vẻ và luôn sống đời cùng con nhé cha mẹ.

 5. Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ.

 6. Chúc cha mẹ một năm mới đầy sức khỏe và hạnh phúc.

 7. Hãy luôn bên con bố mẹ nhé.

 8. Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm.

 9. Con năm mới sẽ vâng lời bố mẹ hơn, sẽ luôn là niềm tự hào của cha mẹ.

 10. Năm Giáp Thìn con không ước nguyện gì ngoài việc mong cha mẹ sức khoẻ.

III. Lời chúc Tết Dương lịch 2024 dành cho vợ chồng

 1. Nhân dịp năm mới, anh muốn gửi tới vợ lời cảm ơn vì những vất vả, hy sinh em dành cho gia đình 1 năm qua. Chúc em luôn khỏe mạnh, yêu đời, xinh đẹp, thành công trong công việc và chắc chắn đảm đang việc nhà nữa nhé. Năm mới sang anh sẽ yêu em nhiều hơn đấy. Chúc mừng năm mới em yêu!
 2. Năm mới đến rồi, vợ chồng mình lại nắm tay nhau thật chặt, cùng nhau vượt qua mọi vui buồn trong cuộc sống anh nhé. Chúc chồng yêu luôn đạt được mọi dự định và là chỗ dựa vững chắc cho vợ cùng các con.
 3. Năm mới đến chúc em mãi xinh đẹp và yêu thương anh nhé! Cảm ơn em vì đã hy sinh cho gia đình nhỏ này. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.
 4. Anh yêu, anh có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với em vì em lấy anh làm chồng. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em!
 5. Vợ yêu, thế là đến năm mới nữa. Chúc vợ yêu hạnh phúc bên chồng và em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu và mãi là như thế … Anh đã hạnh phúc lắm lắm em biết không? Anh cám ơn em về tất cả những gì em đã mang lại cho anh…anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.
 6. Dù nhớ nhà và lạ lẫm khi năm đầu làm dâu nhưng em thật hạnh phúc khi được đón Tết cùng anh. Chúc mừng năm mới chồng yêu, cầu mong năm tới chúng mình sẽ sinh con đầu lòng anh nhé!
 7. Cảm ơn em đã luôn là hậu phương vững chắc cho anh, cảm ơn em đã luôn là người vợ hiền, dâu thảo, một người mẹ tuyệt vời. Chúc em một năm mới ngọt ngào và hạnh phúc bên anh.
 8. Năm cũ qua đi, chuyện gì không vui hãy gác lại vợ nhé. Chúng mình sẽ là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất thế gian trong năm mới. Anh yêu em nhiều. Cung chúc tân xuân.
 9. Tình yêu của em, anh là bầu trời rộng lớn, là mặt biển bao la, là ngọn gió hiền hòa, là mặt trời ấm áp. Tết này dành tặng anh vòng tay ấm nồng và thật nhiều hạnh phúc. Yêu thương vô cùng!
 10. Với anh, thành công lớn nhất trong cuộc đời là đã có được tình yêu của em. Năm mới chúc vợ yêu của anh luôn xinh đẹp, vui tươi và cùng anh xây dựng một mái ấm tuyệt vời nhé.

IV. Lời chúc Tết Dương lịch 2024 dành cho người yêu

Tết Dương lịch 2024, thời tiết trái chiều

Lời chúc Tết Dương lịch 2024 ngọt ngào dành cho người yêu 

 1. Trên Trái Đất có 9.000.000.000 người, và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em, có lẽ vì 8.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love.
 2. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu cây là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả khu rừng. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nơi đó đã thuộc về em. Happy new year.
 3. Nhân dịp năm mới đến, anh muốn trao tặng tới em tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong con tim anh. Với anh, em là tất cả, là tài sản vô giá của cuộc đời anh. Anh luôn nguyện cầu và mong ước cho em mãi khỏe mạnh để được bên anh trọn đời. Anh chúc em luôn thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh điều quan trọng nhất là sức khỏe của em. Anh yêu em rất rất nhiều, chỉ một mình em thôi!
 4. Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều! Năm mới đến rồi, một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến đồng nghĩa với việc anh lại được nối dài năm tháng yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.
 5. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kỳ may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.
 6. Thời gian có thể trôi đi, nhưng tình yêu anh dành cho em là không gì thay đổi được.Trời đã lạnh hơn nhiều, em hãy ăn nhiều vào, mặc thật ấm khi ra đường và đi lại cẩn thận em nhé. Hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người luôn chờ đợi em. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. Năm mới đã đến, anh chúc em mọi điều tốt lành!
 7. Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể sống thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới, em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu anh nhé!
 8. Em. Thật lòng anh muốn có một mối tình kéo dài từ năm này sang năm khác, và nói yêu em 365 ngày trong năm.
 9. Năm nay, mình lại cùng nhau đi đón giao thừa em nhé! Năm mới, mình lại cùng cố gắng để có 1 tương lai cùng 1 gia đình nhỏ đủ đầy, hạnh phúc em nhé!
 10. Năm mới đến rồi, một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến đồng nghĩa với việc anh lại được nối dài năm tháng yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

V. Lời chúc Tết Dương lịch 2024 dành cho bạn bè, đồng nghiệp

 1. Nhân dịp năm mới 2024, chúc bạn tiến xa trong sự nghiệp và gặp nhiều thành công. Hãy để những ngày mới mang lại cho bạn nhiều điều tốt lành nhất.

 2. Chúc bạn một năm mới tràn đầy sức khỏe, tình thương, và thành công. Năm 2024 sẽ là một hành trình đáng nhớ, đồng hành cùng bạn bè và đồng nghiệp.

 3. Chúc mừng năm mới! Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Hãy đón nhận những cơ hội mới và vượt qua mọi thách thức.
 4. Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe và may mắn. Hãy tận hưởng mỗi khoảnh khắc và bước tiếp mạnh mẽ trên con đường của mình. Happy New Year!
 5. Năm 2024, chúc bạn gặp nhiều người mới, trải nghiệm mới và học hỏi nhiều hơn. Chúc mừng năm mới, năm của những cơ hội mới!
 6. Mong rằng năm mới sẽ mang lại sự hạnh phúc và thành công cho bạn. Chúc mừng năm mới, bạn nhé!
 7. Chúc bạn và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và sức khỏe. Hãy tận hưởng mỗi khoảnh khắc và xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ.
 8. Tết 2024, chúc bạn sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe.
 9. Năm mới chúc bạn vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà.
 10. Chúc bạn và gia đình một năm mới luôn vui vẻ, hạnh phúc, an khang, phú quý, thái bình, trăm tuổi - nhiều năm - sống lâu.


 


Cũ hơn Mới hơn


0971.081.488