Giỏ hàng

5 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN SIZE ÁO THUN POLO NAM - HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN SIZE ÁO POLO NAM CHUẨN

Áo polo nam là loại áo thun cơ bản được rất nhiều nam giới ưu chuộng, để mặc lên áo chuẩn form áo thì nhiều người khi lựa chọn size áo chưa thực sự quan tâm đến các yếu tố về số đo quan trọng cần lưu ý khi chọn size áo polo. Dưới đây là 5 lưu ý quan trọng W&W gợi ý để bạn lựa chọn cho mình mộ...

Áo polo nam là loại áo thun cơ bản được rất nhiều nam giới ưu chuộng, để mặc lên áo chuẩn form áo thì nhiều người khi lựa chọn size áo chưa thực sự quan tâm đến các yếu tố về số đo quan trọng cần lưu ý khi chọn size áo polo. Dưới đây là 5 lưu ý quan trọng W&W gợi ý để bạn lựa chọn cho mình một size áo polo phù hợp, mặc lên tôn dáng và thoải mất nhất.

Mỗi loại size áo đều đi kèm với các thông số cụ thể theo cơ thể người từ vai áo, vòng ngực, vòng bụng, bắp tay và thân áo. Để mặc lên đẹp nhất và tôn dáng bạn cần lựa chọn loại size phù hợp với các thông số trên tương ứng với cơ thể của bạn. Hãy chú ý đến 5 điểm sau khi lựa chọn size áo của bạn:

  1. Chiều rộng vai áo
  2. Chiều rộng vòng ngực
  3. Chiều rộng vòng bụng
  4. Chiều rộng bắp tay
  5. Chiều dài thân áo

Việc chi tiết từng kích thước trên có vẻ khá phức tạp với những người mua hàng, chính vì vậy các hãng thời trang đã đơn giản việc hướng dẫn chọn size áo cho khách hàng bằng việc đưa ra thông số lựa chọn size theo chiều cao và cân nặng. Dưới đây là hướng dẫn chọn size áo polo W&W phù hợp nhất theo chiều cao và cân nặng của nam giới.

 
Với các mẫu áo polo thường có 2 loại dáng chính được các hãng thời trang sử dụng để lên form áo là Slim Fit: dành cho các chàng trai có body chuẩn, luôn muốn mặc áo ôm dáng để tôn body săn chắc; 2 là form áo Regular Fit: dành cho các nam giới ưa thích sự thoải mái với dáng áo ôm vừa cơ thể, giúp che khuyến điểm vòng bụng.
Trong bộ sưu tập áo polo mới nhất của W&W đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với 2 form áo Slin Fit và Regular Fit phối kết hợp với các gam màu sắc tươi sáng, trẻ trung cùng các họa tiết tinh tế và sang trọng, tôn thêm vẻ đẹp của mỗi chiếc áo polo nam. Mời bạn đọc tham khảo các mẫu áo polo mới nhất của W&W.

Xem thêm các mẫu áo thun polo nam mới nhất


Cũ hơn Mới hơn


0971.081.488