Giỏ hàng

4 CÁCH XẮN TAY ÁO SƠ MI NAM ĐƠN GIẢN, TẠO ĐIỂM NHẤN CHO TRANG PHỤC

Không chỉ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu mà cách xắn tay áo cũng tạo cho chiếc áo sơ mi nam bình thường trở nên thu hút hơn.  Nếu son là vũ khí giúp tôn lên vẻ quyến rũ của phụ nữ thì áo sơ mi chính là “tri kỉ" mang lại vẻ đàn ông, lịch lãm cho cánh mày râu. Tuy nhiên mặc áo sơ mi thế nà...

Không chỉ màu sắc, kiểu dáng, chất liệu mà cách xắn tay áo cũng tạo cho chiếc áo sơ mi nam bình thường trở nên thu hút hơn. 

 

Nếu son là vũ khí giúp tôn lên vẻ quyến rũ của phụ nữ thì áo sơ mi chính là “tri kỉ" mang lại vẻ đàn ông, lịch lãm cho cánh mày râu. Tuy nhiên mặc áo sơ mi thế nào để không nhàm chán, đơn điệu? Ngoài chọn màu sắc, kiểu dáng hãy cùng WW Fashion khám phá 4 cách xắn tay áo sơ mi giúp trang phục thêm thú vị và thu hút hơn nhé.

 

 1. Kiểu truyền thống (Classical)

Đây là cách xắn tay áo quen thuộc và không đòi hỏi nhiều kĩ thuật. Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần gấp đều cổ tay áo thành các lớp xếp chồng lên nhau cho đến khi hài lòng với độ dài tay áo. 

 

Xắn tay áo theo kiểu truyền thống đơn giản và dễ thực hiện

 

Độ dài thích hợp cho kiểu xắn tay áo này là ngay dưới khuỷu tay, chỉ để lộ 1 phần 3 cánh tay. Đây là độ dài tay áo giúp vẻ ngoài thêm năng động mà vẫn giữ được vẻ lịch sự, chỉn chu, đồng thời cử động thoải mái trong các hoạt động thường ngày. 

 

 1. Kiểu J.Crew

Đây là cách xắn tay áo đặc trưng của thương hiệu thời trang J.Crew, thích hợp với những chiếc sơ mi nam có cổ tay áo mang màu sắc đối lập với áo hoặc hoạ tiết khác biệt. Cách xắn tay áo này thường được nam giới ưa chuộng vì vẻ trẻ trung, hiện đại. 

Xắn tay áo kiểu J.crew

Cách thực hiện

 • Mở cúc tay áo và để ống tay áo dài đến cổ tay

 • Gấp lên 1 lớp thật cao, gấp đôi so với cổ tay áo thông thường

 • Gấp phần tay áo phía dưới lên 1 lần nữa

 • Xắn lên một lần cuối cùng, sao cho phần trên của cổ tay áo hơi lộ ra

 

 1. Kiểu High Roller

Với kỹ thuật tương tự nhưng tỉ mỉ hơn so với kiểu xắn tay áo truyền thống, Kiểu high roller bắt đầu với việc tay áo được xắn lên trước rồi bạn mới mặc áo lên người sau.

Cách xắn tay áo kiểu high roller

 

Kiểu xắn tay áo này phù hợp với những người đàn ông có bắp tay, những người có thân hình lực lưỡng hoặc có hình xăm trên bắp tay vì nó giúp bạn tôn lên dáng vẻ lực lưỡng của bạn.

 1. Kiểu xắn 1 nhịp

Khi bạn mặc áo sơ mi cùng với áo len thì phương pháp này là lựa chọn hoàn hảo cho phép bạn có thể xắn được cả 2 loại áo và mang lại vẻ mới lạ cho trang phục.

 

Cách thực hiện:

 • Kéo thẳng tay áo sơ mi xuống để chúng ở bên dưới lớp áo len.

 • Lật mặt cổ tay áo sơ mi và gấp lại một lần để chúng ở phía trên phần tay áo len.

 • Bạn có thể cài cúc cổ tay áo sơ mi hoặc không (tùy ý).

 


Cũ hơn Mới hơn


0971.081.488