Blog CTV Online
Hotline: 0971.081.488 Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ
22 Tháng 04
8 cấu trúc viết nội dung thu hút khách hàng online

Để bán hàng hiệu quả bạn cần sáng tạo ra những nội dung thu hút khách hàng, thêm vào đó nội dung bạn viết cần phải chân thực, đáng tin cậy để khách hàng tương tác và lựa chọn mua sản phẩm bạn quảng cáo. W&W gửi tặng bạn đọc bài viết 8 cấu trúc viết nội dung thu hút khách hàng online hiệu quả.

Chi tiết

20 Tháng 04
Hướng dẫn 3 cách bán hàng online hiệu quả trên Facebook dành cho CTV Online

Bán hàng online trên Facebook là cách kinh doanh “hot”, không chỉ các nhân viên, CTV mà các chủ doanh nghiệp nào cũng muốn khai thác. Nhưng thật sự có nhiều người vẫn chưa biết cách kinh doanh online trên Facebook, chưa biết được những kỹ năng bán hàng online trên Facebook giúp thu hút và níu kéo khách hàng đặc biệt là đối với các CTV bán hàng online chưa nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bán hàng online.

Chi tiết

20 Tháng 04
6 bước bán hàng online hiệu quả dành cho CTV
Các kinh nghiệm được chia sẻ chỉ hiệu quả khi bạn đọc hiểu và chăm chỉ vận dụng để nhận được kết quả dành cho mình là số lượng đơn hàng, hoa hồng, thưởng doanh số. Hãy chăm chỉ làm việc, kết quả sẽ đến với bạn!

Chi tiết

20 Tháng 04
5 Kỹ năng Bán Hàng Qua Điện Thoại Dành Cho CTV Bán Hàng Online

Telesales (bán hàng qua điện thoại) là một trong những "công cụ" quan trọng, quyết định đến doanh số bán hàng đối với các cá nhân, doanh nghiệp bán hàng online. Những cuộc trao đổi mua bán được thỏa thuận qua điện thoại thường diễn ra một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao cho cả hai bên.

Chi tiết

20 Tháng 04
10 Lợi Ích Khi Tham Gia Đội Ngũ CTV Tại Thời Trang W&W

Bạn đang muốn học cách kinh doanh? Bạn đang tìm một công việc không bị gò bó về thời gian, tiền bạc?

Bạn đang muốn bán hàng online để kiếm tiền sinh hoạt, chi tiêu nhưng chưa đủ vốn, không có nguồn hàng tốt,  không có kinh nghiệm bán thời trang ?

W&W giới thiệu với bạn Chương trình CTV bán hàng online và 10 lợi ích khi trở thành CTV của W&W

Chi tiết

12
Thanh toán
Thanh toán dễ dàng
Vận chuyển
Miễn phí vận chuyển với
đơn hàng từ 700.000đ
Thanh toán
Bảo hành
lỗi nhà sản xuất
Thanh toán
Cam kết 100%
hàng chính hãng